Giới thiệu

Với  khát khao mang đến cho cộng đồng một mái ấm an cư lý tưởng, Công Ty CP Khai Thác Nhà Hà Nội – Sàn Giao Dịch BĐS HEBICO được thành lập năm 2008 với sứ mệnh Đầu tư, Kinh doanh và Phân phối các sản phẩm BĐS chất lượng, của những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

untitled-2

Trải qua nhiều biến động của nền kinh tế, đến nay Công Ty CP Khai Thác Nhà Hà Nội vẫn luôn khẳng định được vị thế và năng lực lớn mạnh của mình trên thị trường Bất Động Sản, trở thành một nơi đáng tin cậy để đối tác, khách hàng trao gửi niềm tin.

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tại Công Ty CP Khai Thác Nhà Hà Nội công tác đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho CBNV luôn được chú trọng, song song với việc tiếp thu những ứng dụng công nghệ mới trong quản lý, kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, có giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo, góp phần tạo dựng các giá trị sống nhân văn, tiện nghi, đẳng cấp cho cộng đồng. Tất cả “Vì mái ấm gia đình Việt”.

CÔNG TY CP KHAI THÁC NHÀ HÀ NỘI