Nhà ở cao tầng và dịch vụ Cầu Tiên

Công trình Nhà ở cao tầng và Dịch vụ Cầu Tiên được xây dựng trên khu đất rộng 1929m2, tại địa chỉ 1277 đường Giải Phóng. Dự án cách Hồ Hoàn Kiếm 7 Km, cách SVĐ Mỹ Đình 10 Km, cách CV Thống Nhất 4 Km, cách Bến xe Giáp Bát, Bến xe nước Ngầm 1.5 Km và chỉ cách Khu vực các trường Đại học: Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Xây Dựng,… chưa đầy 3,5 Km.          Với hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, kết nối với các khu Đô thị mới Linh Đàm, Định Công,.. gần cửa ngõ phía Nam. Đây chính là khu vực đang phát triển mạnh của thủ đô Hà Nội.Thiết kế với phong cách hiện đại, năng động phù hợp với điều kiện địa hình khu đất, tạo ra một môi trường sống – làm việc – nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi.

cautien1
  Văn phòng cao cấp: Có diện tích sử dụng 1200 m2 tại tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà được tận dụng hiệu quả, thiết kế thông minh và linh hoạt có thể phù hợp với nhiều mô hình hoạt động. Được trang bị tiện nghi hiện đại lý tưởng cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao. Là tiền đề cho sự thành công của các doanh nghiệp. 

cautien2
Lễ Tâncautien3
Phòng làm việc
Phòng họpcautien4
Phòng khách.
cautien5
Hành lang.
        Căn hộ điển hình: Các căn hộ Chung cư được bố trí từ tầng 4 đến tầng 14 với 7 loại căn hộ có diện tích từ 67m2 đến 110m2, mang đến những sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Các căn hộ được thiết kế tiêu chuẩn với 2-3 phòng ngủ. Các gia đình có nhiều thế hệ có thể cùng chung sống trong một không gian đầm ấm mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.của mỗi thành viên. Thiết kế với phong cách mở,  hướng Bắc – Nam đảm bảo cho việc chiếu sáng tự nhiên, thông thoáng và tiết kiệm năng lượng.
cautien7
Căn hộ loại A: Diện tích 105m2, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 ban côngcautien8
Căn hộ loại B: Diện tích 90m2, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 ban côngcautien11
Căn hộ loại C: Diện tích 62,2m2, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 ban công
Căn hộ loại D: Diện tích 66,75m2, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 ban côngcautien12
Căn hộ loại E: Diện tích 92,5m2, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 ban côngcautien13
Căn hộ loại F: Diện tích 68,9m2, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 ban công

cautien14
Căn hộ loại G: Diện tích 62,65m2; 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 ban công

cautien15

        Tiện ích: Cuộc sống gia đinh sẽ tiện nghi hơn với các dịch vụ Internet, truyền hình cáp… Hai tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe, đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống Camera giám sát, một cổng ra vào duy nhất sẽ được canh gác ngày đêm và được bảo đảm an toàn bởi nhân viên an ninh chuyên nghiệp.


        Dự án được phân phối bởi Sàn giao dịch Bất động sản HEBICO.

  Thông tin thêm về Dự án, xin vui lòng liên hệ Đơn vị phân phối độc quyền

Sàn giao dịch Bất động sản 
HEBICOĐịa chỉ: Số 21 – N7A – Đường Nguyễn Thị Thập – Khu Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội